Ấn tượng với giấy dán tường gam màu đậm.

Giấy dán tường cũng như các vật liệu khác thường đình hình phong cách thông qua tone màu chủ đạo. Nếu giấy dán tường gam màu nhạt mang lại sự lãng mạn nhẹ nhàng thì những mẫu giấy dán tường gam màu đậm sẽ giúp gia chủ khẳng định cá tình của mình, mang đến sự mạnh mẽ và huyền bí cho không gian.Bạn có muốn thử khám phá?

Chọn giấy dán tường gam màu đậm như thế nào?

Mỗi phòng trông ngôi nhà nên có phong cách thiết kế riêng, và giấy dán tường trang trí luôn là lựa chọn hàng đầu bởi nhiều ưu điểm của nó. Ngoài những thiết kế sinh động, đa dạng về màu sắc thì những hoa văn đậm và tạo ảo giác đang là xu hướng hiện nay

Khi lựa chọn giấy dán tường hãy chắc chắn rằng hình nền sẽ “cùng quan điểm” với phong cách của gia chủ cũng như ngôi nhà. Những hoa văn đậm thường không có sự phá cách táo bạo trong màu sắc, mà thường là những gam màu trung tính hoặc nếu có thay đổi thì sẽ thay đổi dần trong một tone màu, thể hiện sự nhẹ nhàng và tinh tế.

Nếu bạn thích phong cách trẻ  trung thì những hoa văn có kích thước lớn, màu sắc thể hiện sự mạnh mẽ và tương phản sẽ thích hợp với bạn. Nếu bạn yêu thích những bản in đậm thì hãy kết hợp với những gam màu trung tính, những vị khách ghé thăm nhà bạn sẽ bị thu hút bởi sự nổi bật nhưng vẫn tinh tế của bức tường.

Một trong rất nhiều cách giúp bạn tránh sự hiện diện của giấy dán tường quá nhiều đó là “ghép đôi” với vật liệu ốp tường hoặc thành ghế để hạn chế ở một độ cao nhất định và tiếp tục với phần còn lại của bức tường với lớp sơn tương phản, gỗ dán tường…

Bạn yêu thích phong cách Regency và sự quyến rũ kiểu Hollywood? Loại giấy dán tường theo chủ đề retro với màu sắc hiện đại và thu hút một cách lạ thường sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Một cách đơn giản để có tất cả những gì bạn muốn: phong cách và quyến rũ!

Những mẫu giấy dán tường ấn tượng với gam màu đậm.

an tuong voi giay dan tuong gam mau dam

an tuong voi giay dan tuong gam mau dam

an tuong voi giay dan tuong gam mau dam

an tuong voi giay dan tuong gam mau dam

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *