Cách chọn thảm trải sàn văn phòng.

Thảm trải sàn là vật liệu lót sàn quen thuộc trong những văn phòng làm việc do những đặc tính khá ưu việt của nó: thảm trải sàn giữ nhiệt tốt, màu sắc đa dạng, tạo cảm giác êm ái cho đôi bàn chân khi mùa đông về. Với một tấm thảm trải sàn văn phòng của bạn sẽ trở nên thanh lịch hơn, môi trường làm việc sẽ chuyên nghiệp hơn, hiệu quả làm việc của nhân viên cũng vì thế mà được cải thiện. Chọn thảm trải sàn cho văn phòng không quá phức tạp nhưng cũng đòi hỏi bạn suy xét kĩ để cân bằng nguồn tài chính khi thi công thảm .

Chọn thảm trải sàn văn phòng như thế nào?

  • Thông thường, với những văn phòng mang phong cách hiện đại , đơn giản, những đồ đạc vuông vắn thì nên chọn loại thảm dày và họa tiết đơn giản.

cach chon tham trai san van phong

 

  • Ngược lại đối với văn phòng có nhiều chi tiết kiến trúc cầu kì , đồ đạc theo phong cách cổ điển với nhiều chi tiết, hoa văn thì nên chọn thảm mỏng và có nhiều họa tiết . Trên thực tế, thảm lót sàn tạo nên nền tảng nội thất của văn phòng. Nó có thể là màu đen,nâu, vàng, be , xám , nhạt,..sẽ dễ dàng hòa sắc với màn gió, vải phủ, và các bề mặt khác hoặc có thể màu nổi trội , làm nét nhấn giúp bạn tạo phong cách riêng, đồng thời tác động đến tâm sinh lý của nhân viên bạn trong suốt thời gian làm việc.
  • Nếu như trong phòng tiếp khách, bạn nên trải thảm dưới ghế sofa để có thể ngồi tựa lưng vào ghế để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng để khi họ ngồi đợi , thì trong phòng họp ,thảm trải sàn ngay dưới chân các ghế và xung quanh bàn họp, để góp phần làm cho bầu không gian trở nên thoải mái và giảm sự thăng bằng.

cach chon tham trai san van phong

 thảm lót sàn tạo nên nền tảng nội thất của văn phòng

Không nên trải thảm trải sàn kín diện tích mà chỉ khoang cùng một phạm vi nhỏ để làm điểm nhấn cho không gian.Tốt nhất là diện tích thảm trải không quá 1/3 diện tích căn phòng. với việc sử dụng thảm trải sàn trong các văn phòng làm việc hiện đại có xu hướng ngày càng cao không chỉ bởi những tính năng vật lý của sản phẩm mà còn đem lại độ thẩm mĩ và sự sang trọng cho các văn phòng. Sự đa dạng về kiểu dáng , phong phú về hoa văn tạo màu sắc sẽ giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn hợp lý hơn về thảm cho văn phòng của mình.

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *