Chọn giấy dán tường cho người mệnh Thủy.

Đối với gia chủ mang mệnh thủy nói riêng gia chủ các mệnh khác nói chung  thì việc lựa chọn giấy dán tường trang trí  có màu sắc phù hợp, hài hòa sẽ đem đến những nguồn năng lượng thật tươi mới, sự trôi chảy, trong sạch, góp phần phát huy hết sức mạnh của bạn trong làm kinh tế văn và xây dựng hạnh phúc.

Sắc màu giấy dán tường cho người mệnh Thủy.

Với những ưu điểm như thi công nhanh, mẫu mã đa dạng và dễ dàng thay đổi hơn so với sơn nước hay ốp chất liệu khác nên giấy dán tường hiện đang khá được ưa chuộng. Về mặt phong thuỷ, chọn mẫu giấy dán tường không có kiêng kỵ gì, cũng tương tự như chọn màu sơn, mẫu gạch hay kiểu đèn, nghĩa là căn cứ vào hình trên hoạ tiết bề mặt, màu sắc, độ sáng tối,… để xếp mẫu giấy nào vào nhóm nào theo ngũ hành, cụ thể với người mệnh thủy có thể chọn giấy dán tường dựa trên những lí giải sau:

Lí giải mệnh thủy trong phong thủy.

Thủy là biểu tượng của nước, của cỏ cây. Thủy khi bình thường mang đến nguồn sống tốt tươi, là sự hài hòa. Đồng thời, có khả năng hóa giải mọi bất lợi: thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Nhưng khi bị ức chế, thủy có thể dữ dội lại trở thành sức mạnh hủy diệt. Vì vậy, người mệnh Thủy phải biết cách phối màu để được sinh sôi trong làm ăn và cường vượng trong hạnh phúc. Đừng để không biết mà chịu tác động ngược của các yêu tố phong thủy tương khắc.

giay dan tuong cho nguoi  menh thuy

Chọn giấy cho người mệnh Thủy.

– Gia chủ mạng thủy nên chú ý chọn các loại giấy dán tường có tông màu xanh. Trong ngôi nhà bạn, giấy dán tường màu xanh mang đến sự sảng khoái và tươi trẻ. Xanh da trời thể hiện sự long lanh và nguy nga trong các yếu tố về màu sắc. Nhưng các loại giấy dán tưởng màu xanh có nhiều cung bậc.

giay dan tuong cho nguoi menh thuy

 Gia chủ mạng thủy nên chú ý chọn các loại giấy dán tường có tông màu xanh

  • Các loại giấy dán tường Đài Loan thường có màu nhẹ của nước.
  • Các loại giấy dán tường Hàn Quốc lại có nhiều màu từ xanh da trời, xanh lá cây, xanh nước biển.
  • Một số loại giấy dán tường đặc biệt của Nhật có khảm màu xanh đậm nét của đá quý.

Màu xanh vốn là một gam màu nhẹ mát mẻ và chiếm số lượng không nhỏ trong khối lượng giấy dán tường, do đó việc trang trí giấy dán tường với người mệnh Thủy rất thuận lợi.

– Ngoài ra, người mạng Thủy còn có thể sử dụng các loại giấy tông màu đen. Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Giấy dán tường màu đen cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn cho gia chủ mạng thủy.

giay dan tuong cho nguoi menh thuy

 

Trong cuộc sống, màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Nên giấy dán tường màu đen theo phong thuỷ đem lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự định rõ ranh giới cho không gian mái ấm của bạn.  Tuy nhiên bạn không nên sử dụng màu đen quá nhiều gây cảm giác u tối nặng nề.

Một số gợi ý cho việc chọn  giấy dán tường mời bạn tham khảo:

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *