Giấy dán tường 3D? Bạn đã biết?

Giấy dán tường 3D là sản phẩm kết hợp giữa thiết kế hội họa với hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp tạo nên những mảng không gian ấn tượng .Với đặc điểm này giấy dán tường 3D là sản phẩm rất được ưa chuộng tại các quán bar, cafe, khách sạn, không gian giải trí cao cấp.

Giấy dán tường 3d – sản phẩm hội họa từ công nghệ mới.

Công nghệ 3d được sử dụng nhiều trên phim ảnh từ nhiều năm qua mang lại cho người xem những trải nghiệm sống động chân thực về thế giới được xây dựng trên phim. Xu thế phim 3D được đông đảo khán giả hưởng ứng nhiệt tình.Đó cũng là yếu tố mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp giấy dán tường khi họ tìm được thị  trường “béo bở” từ những sản phẩm áp dụng công nghệ này. Giấy dán tường 3D ra đời không chỉ đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn khiến khách hàng mãn nhãn với những không gian huyền ảo mà chân thực.

giay dan tuong 3d ban da biet

Giấy dán tường 3D là sản phẩm kết hợp giữa thiết kế hội họa với hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp tạo nên những mảng không gian ấn tượng

Bề mặt giấy dán tường 3 D được khắc nổi, dập nổi tạo ra các hình ảnh giống thật, trông như vách tường cổ điển ốp da, phong cảnh có nhiều lớp hình và màu. Việc xử lý bề mặt giấy cho ra các sản phẩm có nhiều vân, bên dưới có lớp bạc bắt sáng khi thay đổi góc nhìn hình sẽ như chuyển động. Mỗi góc nhìn sẽ có sự thay đổi màu tùy theo độ bắt sáng. Công nghệ in đã làm cho bề mặt nổi sần tạo ra sự mô phỏng như thật. Khi làm các mẫu giả đá cũng sẽ có độ sần nhám.

Hiệu quả trang trí từ giấy dán tường 3D

– Những bức tường sẽ không còn buồn tẻ, nhàm chán và nhạt nhòa nữa. Giấy dán tường 3D sẽ mang lại cho bạn  sự thích thú, cảm giác mới mẻ khi được hòa mình vào một không gian siêu thực, phá cách mà khó có thể tìm thấy ở trong đời thực.

giay dan tuong 3D ban da biet

–  Giay dan tuong 3D   không chỉ trang trí, làm đẹp mà còn góp phần mở rộng không gian. Những hiệu ứng 3 chiều kỳ diệu: cảnh xa thì sâu hun hút; cảnh gần như bay ra khỏi bề mặt tường khiên người thưởng thức có thể thả hồn vào không gian cổ tích một cách thư thái khi cảm giác chỉ cần bước thêm 1 bước nhỏ nữa sẽ như được du ngoạn trong thế giới rộng lớn của bức tranh…

– Một ưu điểm không thể phủ nhận của giấy  tường 3D đó là giá thành so với giấy dán tường hay những hình thức trang trí nội thất khác. Hiệu quả của giấy  3D nghệ thuật vượt lên rất nhiều so với giá trị thực mà chủ nhân bỏ ra để có nó.. Với một chi phí không quá cao mà bạn vẫn có thể có được một không gian đẹp, sống động, chuyên nghiệp và lạ mắt.

giay dan tuong 3d ban da biet

 

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *