Giấy dán tường đẹp nhất năm 2013.

Phong cách chung của giấy dán tường hàn quốc là hướng đến sự sang trọng , thanh lịch, tạo nền tảng nổi bật cho nội thất. Do đó trong mọi thiết kế giấy dán tường hàn quốc du theo xu hướng nào cũng ít nhiều ảnh hưởng từ phong cách đó. Để chọn được một mẫu giấy dán tường đẹp cần đến nhiều yếu tố, song là một vật liệu trang trí nên phương diện trực quan khá quan trọng. Một số mẫu giấy dán tường chúng tôi giới thiệu sau đây có thể là một gợi ý nho nhỏ cho bạn.

Giấy dán tường hàn quốc cổ điển đẹp nhất.

Cần phân biệt cổ điển với cổ hủ, cổ điển không phải là chạy theo cái cũ, tụt lại phía sau, cổ điển là một trong 2 khuynh hướng thẩm mĩ bao trùm và phổ biến nhất trong mọi lĩnh vực. Kiến trúc lại càng đúng, bên cạnh những kiến trúc hiện đại , giản đơn, luôn luôn tồn tại những công trình cầu kì, thiết kế công phu, khoa học và đạt giá trị thẩm mĩ tuyệt đối, là một vật liệu trang trí đương nhiên giấy dán tường sẽ được thiết kế theo các âm hưởng riêng của kiến trúc để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường cũng như của khách hàng.

Giấy dán tường cổ điển đẹp nhất.

Giấy dán tường hàn quốc cổ điển vừa tạo một không gian sang trọng, quý phái vừa tạo vẻ đẹp mê hồn trong không gian.

Giay dan tuong han quoc co dien

Một mẫu giay dan tuong làm chao đảo thị trường nội thất trong một thời gian bởi vẻ đẹp huyền hoặc của nó. Phong cách “tone sur tone” là một nền tảng tốt để tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo từ mọi góc độ của mẫu giấy này. Thứ nhất hoa văn tinh xảo, khéo léo, thứ 2 các hình khối với gam màu đậm nhạt pha trộn tạo sự cân đối hoài hòa trong màu sắc, thứ 3 sắc màu nâu sậm là tone mầu nổi bật nhất của trường phái hoài cổ. Gam màu sậm, mạnh mẽ kết hợp với họa tiết tinh tế, mềm mại tạo nên một sức quyến rũ kì lạ cho bất cứ không gian nào.

giay dan tuong han quoc dep nhat 2013

Nằm trong ranh giới giữa cổ điển và hiện đại, tone màu trầm với họa tiết 3D tạo nên một không  gian sâu, cảm giác vô cùng chân thật

giay dan tuong han quoc dep nhat 2013

Mẫu giấy dán tường cổ điển đẹp nhất trong bộ sưu tập : giấy dán tường giá rẻ với chỉ 39000đ/m2.

Giấy dán tường hiện đại đẹp nhất.

Khái niệm giấy dán tường hiện đại ở đây chỉ những mẫu giấy có họa tiết và phong cách hướng đến các không gian hiện đại hoặc tạo sự hiện đại cho không gian. Là một trong 2 khuynh hướng thẩm mĩ chủ yếu nên bộ sưu tập những mẫu giấy dán tường hiện đại không kém phần đa sắc.

giay dan tuong han quoc dep nhat 2013

Màu xanh tràn trề sức sống tạo không gian khoáng đạt, tươi tắn trẻ trung, mẫu giấy này là một tuyệt phẩm dành cho những người mệnh Kim.

giay dan tuong han quoc dep nhat 2013

Giấy dán tường hàn quốc gstone, thường thiên về màu sắc cổ điển, đây là mẫu giấy hiếm hoi mang màu sắc đương đại. Đỏ luôn luôn là biểu hiện của nguồn năng lượng, mang biểu tượng của may mắn , trong phong thủy , gam màu này mang lại vượng tài cho những người mệnh hỏa.

Giấy dán tường cầu thang đẹp nhất.

Phá cách và sáng tạo, độc đáo và cá tính là đặc điểm của những bậc cầu thang được trang trí với GIAY DAN TUONG HAN QUOC.

giay dan tuong han quoc dep nhat 2013Quan niệm thẩm mĩ về cái đẹp của mỗi người là khác nhau, không thể nói giấy dán tường của người này chọn đẹp hơn giấy dán tường của người khác chọn. Những mẫu giấy chúng tôi giới thiệu chỉ mang tính chất gợi ý chứ không mang tính kết luận. Một mẫu giấy đẹp là sẽ phù hợp với phong cách của gia chủ và hài hòa trong nội thất, công trình.

 

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *