Giấy dán tường loại nào tốt nhất?

Giấy dán tường cao cấp, giấy dán tường giá rẻ, giấy dán tường đế giấy, giấy dán tường đế vải, giấy dán tường trang kim, giấy dán tường phong cách Hàn quốc, giấy dán tường châu Âu. Bạn đang băn khoăn giữa các loại giấy dán tường  và không biết loại nào tốt nhất?

Giấy dán tường cao cấp.

giay dan tuong loai nao tot nhat

Bao gồm giấy dán tường Hàn quốc, giấy dán tường châu Âu , giấy dán tường Nhật Bản…mẫu mã sang trọng, hoa văn tinh xảo sắc nét đem đến cho bạn một không gian sang trọng, kiêu sa, cầu kì .Mức giá trung bình của giấy dán tường cao cấp dao động từ 60.000 đ trên m2 đến vài trăm nghìn đồng trên m2.

Giấy dán tường cao cấp thường được sử dụng nhiều trong các phòng triển lãm, giới thiệu trưng bày sản phẩm, căn hộ cao cấp, chung cư, khách sạn, biệt thự..

Giấy dán tường giá rẻ.

chất lượng tất nhiên khiêm tốn hơn các loại giấy dán tường cao cấp song tính về chi phí lại tiết kiệm hơn nhiều so với sơn do có độ bền cao: 7-8 năm, mà không gian đa sắc màu, bền màu, an toàn với những tính năng tương tự giấy dán tường cao cấp. Giấy dán tường giá rẻ thường bao gồm một số thương hiệu của Hàn quốc và Trung quốc, mức giá chỉ từ : 20- 40.000đ/m2.

Giấy dán tường đế vải:

Thuộc dòng cao cấp, tuy nhiên cũng có 2 loại cần phân biệt là : dòng giấy vải fabric đế vải, mặt vải, chất sợi dệt ( textile ) và 1 dòng Fabric đế vải, mặt vải có tráng phủ lớp vinyl mỏng để thích nghi với môi trường khí hậu ẩm

Giấy dán tường đế giấy:

Mặt được tráng phủ lớp Vinyl ( lưu ý không phải chất PVC, vì lớp tráng phủ PVC từ lâu đã bị loại bỏ do không đạt được tiêu chí về sức khỏe và môi trường, thường gây mùi, tuy dày nhưng giấy cứng, thường bị co giấy gây hiện tượng hở mép ghép sau này ).

Giấy dán tường trang kim:

Thuộc dòng giấy dán tường đế giấy, bề mặt vinyl được phủ lớp kim loại mỏng được dùng tạo điểm nhấn trang trí rất hiệu quả, kết hợp với đèn tranh rọi vào làm tăng hiệu ứng chất giấy trang kim

Giấy dán tường chất liệu đay, cói , kim tuyến.

Giấy dán tường các chất liệu này rất độc đáo, dành cho các không gian đặc biệt như : Phòng đọc, Phòng nghe nhạc, Xem phim, Quán bar, Karaoke, Phòng hội nghị…không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn có giá trị cách âm,tiêu âm  tốt. Dòng giấy này dễ nhận thấy nhiều từ các nhà máy sản xuất giấy dán tường của Nhật bản.

Việc xác định loại giấy dán tường nào tốt nhất còn phụ thuộc nhiều vào xuất xứ sản phẩm, hãng sản xuất và quan trọng nhất mẫu giấy dán tường đó hợp với nội thất và phong cách của bạn.

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *