Giấy dán tường phong cách châu Âu cổ điển.

Thêm một bộ sưu tập giấy dán tường trang trí với một phong cách mới, phong cách luôn luôn được ưa chuộng trong nội thất và là một trong 2 khuynh hướng thiết kế chính của nội thất hiện nay.Phong cách cổ điển với những mẫu giấy dán tường thiết kế đậm dấu ấn và mang hơi thở của châu Âu phương Tây.

Nét đặc biệt của giấy dán tường trang trí phong cách cổ điển châu Âu.

Với biệt thự có hình thức kiến trúc mang dáng dấp cổ điển thì không gian nội thất cũng cần thiết kế cho đồng bộ. Cũng giống như mặt ngoài, các chi tiết kiến trúc cổ cũng được đưa vào nội thất. Giấy dán tường là sự kết hợp độc đáo tạo nên một ngôi nhà mang phong cách châu Âu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy dán tường cổ điển châu Âu gồm có như: giấy dán tường Ý, Thụy Sĩ, Pháp, Đức, Thụy Điển, Đan Mạch và Hà Lan … có nhiều mẫu mã kích thước đa dạng cho mọi người lựa chọn với những giá cả hợp lý.

giay dan tuong phong cach chau au co dien

Giấy dán tường cổ điển châu Âu phù hợp với những kiến trúc nhà biệt thự, nội thất mang dáng dấp cổ điển và sang trọng. Với giấy dán tường cổ điển châu Âu sẽ tôn thêm  dáng dấp cổ kính cho ngôi nhà hoặc ít ra cũng không quá hiện đại hoặc lạc lõng với không gian căn phòng.

Giấy dán tường cổ điển châu Âu không kén chọn không gian, ngoài phòng khách,bạn có thể lựa chọn các mẫu giấy dán tường khác nhau cho phòng ngủ, phòng ăn, phòng tắm..bạn cũng nên cân nhắc sự phù hợp giữa các mẫu giấy dán tường cổ điển với phong cách kiến trúc của mình. Đa số giấy dán tường cổ điển sẽ phù hợp nhất với một kiến trúc xa hoa cầu kì, thiết kế công phu với nhiều chi tiết

giay dan tuong phong cach chau au co dien

Dòng giấy dán tường này phù hợp với những người trung tuổi, đứng đắn, ít nói, suy nghĩ nhiều, sống nội tâm, không ồn ào như lớp trẻ thường dùng giấy dán tường mang phong cách hiện đại. Có lẽ khi nghĩ đến giấy dán tường phong cách cổ điển chúng ta thường hình dung đến những mẫu hoa văn hay họa tiết của Châu Âu hay tranh thủy mặc Trung Quốc, Nhật Bản … nhưng với công nghệ như hiện nay bất kỳ nước sản xuất giấy dán tường nào cũng sản xuất cả mẫu hiện đại và cổ điển..

giay dan tuong phong cach chau au co dien

Với các công trình đơn giản bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường trang trí có màu sắc nhẹ nhàng hơn, hoa văn đơn giản hơn để tránh sự đối trọi về thẩm mĩ trong căn nhà.
Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *