Giấy dán tường- sáng tạo và sáng tạo không ngừng.

Đôi khi chỉ cần một tiểu tiết nhỏ cũng có thể tạo nên một sự khác biệt rất lớn, trong các thiết kế giấy dán tường chúng tôi giới thiệu trước đây, giấy dán tường thiên hẳn về chức năng trang trí, nổi bật với vẻ đẹp thẩm mĩ ở nhiều phong cách và góc độ khác nhau. Nhưng với các nhà thiết kế chuyên nghiệp, họ không dừng lại ở việc tạo nên những tác phẩm đẹp mà họ còn muốn những tác phẩm có dấu ấn của riêng mình, độc đáo, khác biệt, và ngoài chức năng trang trí còn có thêm những chức năng rất hữu ích khác.Mời bạn tìm hiểu những thông tin dưới đây để thấy rằng sức sáng tạo của con  người thật kì diệu.

Mẫu 1:Giấy dán tường nổi.

Giấy dán tường đẹp hơn khi  thiết kế với những hoa văn nổi có hình dạng lưỡi liềm có thể sắp xếp theo nhiều vị trí tạo nên những bề mặt độc đáo khác nhau.Thiết kế riêng biệt này cũng tạo nên những bức tranh 3D mới mẻ.

giay dan tuong sang tao va sang tao khong ngung

Mẫu 2: Giấy dán tường sống.

Những cành hoa bông giấy họa tiết trên mặt giấy dán tường vào mùa Đông chỉ sơ xác cành lá thì vào mùa Xuân đã nở đầy những bông hoa hồng thắm. Cây cối có thể phát triển tự nhiên trên những mẫu giấy dán tường này tùy theo mùa trong năm, ý tưởng tuyệt vời này nằm trong dự án của nhà thiết kế người Hàn quốc: Shy Yuan.

giay dan tuong sang tao va sang tao khong ngung

Mẫu 3: Giấy dán tường cảm ứng.

Ở loại giấy dán tường cao cấp này màu sắc và độ sáng của giấy có thể thay đổi hoàn toàn dựa trên những âm thanh tác động vào nó làm bức tường trở nên sống động, mẫu giấy dán tường này đã mang lại một tầm cao mới cho nghệ thuật trang trí nhà cửa bằng dấy gián.

giay dan tuong sang tao va sang tao khong ngung

Mẫu 4:Giấy dán tường trị liệu

Màu sắc mà khi tiếp xúc làm tâm trạng của con người  trở nên vui vẻ sẽ được họ lựa chọn , và dùng loại màu đó để góp phần tô đỉểm lên một tờ giấy dán tường khổng lồ với hoa văn tổ ong đặc biệt.

giay dan tuong sang tao va sang tao khong ngung

Mẫu 5:Giấy dán tường điều khiển ánh sáng.

Những mẫu giấy dán tường kỹ thuật số này được trang bị hàng ngàn đèn led được điều khỉên bởi mấy vi tính. Khi người đi bộ đi qua một camera sẽ quay lại bóng của họ và tái hiện lại trên bức tường bằng những bóng đèn, bức tường này là một thông điệp dành cho mọi người về việc tiết kiệm điện để bảo vệ môi trường, bức tường luôn luôn tối và chỉ sáng lên khi có người đi bộ đi qua, chỉ sử dụng những thiết bị điện khi thực sự cần thiết.

giay dan tuong sang tao va sang tao khong ngung

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *