Kinh nghiệm chọn giấy dán tường cho phòng khách.

Nội thất hiện đại là sự tích hợp của nhiều vật liệu mới nhất,hot nhất trên thị trường, cùng với thảm trải sàn, giấy dán tường  tạo thành một ” cặp đôi hoàn hảo” tôn vinh giá trị công trình và là nền tảng cho mọi yếu tố khác .

Xu hướng chung của giấy dán tường hàn quốc

kinh nghiem chon giay dan tuong phong khach

Giấy dán tường nói chung và giấy dán tường hàn quốc nói riêng du nhập vào việt nam trong thời gian khá dài, với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại giấy dán tường nhanh chóng len lỏi vào mọi không gian sống  với mọi công năng khác nhau. Ngoài tính cơ động, giấy dán tường còn luôn luôn thay đổi về phong cách và chất liệu, đảm bảo tính linh động tốt nhất trong một thế giới nội thất biến đổi từng ngày như hiện nay.Điều đó tạo sự yên tâm cho các nhà thiết kế cũng như các gia chủ , vì khi lựa chọn giấy dán tường hàn quốc nỗi lo về sự tụt hậu là hoàn toàn không tồn tại.

Thiết kế theo nhiều dòng sản phẩm: giấy dán tường hàn quốc soho, gstone, lohas, zinnia nhưng đặc trưng mỗi phòng sẽ phù hợp với những mẫu giấy nhất định, trong bài : Chọn giấy dán tường như thế nào? chúng tôi đã đưa ra một số kinh nghiệm nhỏ để quý khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm mình chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chi tiết hóa cách lựa chọn  giấy dán tường cho không gian rất quan trọng trong gia đình:  phòng khách.

Chọn giấy dán tường phòng khách như thế nào?

  • Phòng khách được coi như một vị trí quan trọng trong tổng thể không gian ngôi nhà. Đây là điểm đến đầu tiên thể hiện những ý tưởng cũng như cách bài trí của gia chủ. Do vậy nên lựa chọn những loại giấy dán tường cho phòng khách có màu sắc trang nhã, tạo nên sự thân thiện, cởi mở cho bạn trong khi đón tiếp và giao tiếp với những vị khách của gia đình.
  • Phòng khách cũng là không gian chung dành cho mọi thành viên, chọn màu giấy mang sắc thái nhẹ nhàng, hoa văn màu sáng như một bức tranh hoa đầy màu sắc, hay những hình khối hoa văn đơn giản nhưng tinh tế. Nên cân nhắc thật kỹ và có sự đánh giá tổng quan giữa không gian, tâm lý , sự ảnh hưởng của màu sắc….sao cho thật thuận tiện cho việc bố trí đồ đạc và tạo cảm giác thoải mái thư giãn.
  • Tùy theo phong cách trang trí nội thất cổ điển hay hiện đại mà lựa chọn kiểu giấy dán tường nói chúng và giấy dán tường hàn quốc nói riêng, màu sắc cũng như chất liệu. Sự lựa chọn giấy dán tường phù hợp sẽ đem lại vẻ đẹp hài hòa cho căn phòng.
  • Phòng khách được trang trí tối giản, hiện đại ít chi tiết nên chọn những mẫu giấy dán tường có màu sắc phóng khoáng, nhẹ nhàng, họa tiết hình khối  đơn giản .
  • Ngược lại những mẫu giấy có họa tiết cầu kì , màu sậm, sẽ phù hợp với những không gian được trang trí theo âm hưởng cổ điển, nhiều chi tiết, công phu , cầu kì.

kinh nghiem chon giay dan tuong phong khach

Khi chọn giay dan tuong cần biết nguồn gốc xuất xứ ở nước nào. Cách phân biệt giấy dán tường Hàn quốc với giấy dán tường Trung quốc:

Giấy dán tường hàn quốc  có kích thước chung là 1,06m x  16,5m  trên một cuộn, khổ giấy lớn và chât liệu giấy dày hơn, màu sắc cũng thật còn giấy dán tường  trung quốc khổ giấy bé hơn, khổ giấy 0,53m  giấy mỏng hơn so với giấy hàn quốc.

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *