Lạ lẫm với thảm trải sàn phát sáng theo bước chân.

Sự sáng tạo của con người là không ngừng trong từng sản phẩm, song song với nhu cầu của chính mình.Với thảm trải sàn  không chỉ dừng lại ở những tấm thảm trải sàn nhung lụa thông thường mang lại cảm giác ấm áp cho đôi bàn chân, hay những tấm thảm có hình thù độc đáo thỏa mãn thị hiếu của người tiêu dùng, thảm trải sàn phát sáng hiện nay còn là chiếc đèn lí tưởng dưới mỗi bước chân .Tại Việt nam loại thảm trải sàn này chưa nhiều nhưng dự báo nó sẽ trở thành “mốt” trong tương lai.

Đặc điểm của thảm trải sàn phát sáng.

  • Giống như thể đèn dẫn đường, loại sàn có tính điện quang này sẽ giúp bạn tìm đúng đường về phòng ngủ sau một đêm quá chén, hoặc tìm đúng phòng mình trong đêm tối trời và thậm chí còn thay cả đèn ngủ cho phòng trẻ.
  • Chiếc thảm trải sàn  điện quang sử dụng các quả pin có thể thay thế và phát sáng dưới sức nặng của người đi bên trên. Nó khác với hiện tượng quang hóa, thường dùng trong các đồ chơi phát sáng trong bóng tối, hay hiện tượng phát sáng nhờ phản ứng hóa học.
  • Ngoài thiết kế của  Leona Dean, một số loại thảm cá heo phát sáng được gia công tại Trung Quốc cũng nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

la lam voi tham trai sân phat sang theo buoc chan

Thảm trải sàn cá heo phát sáng

  • Tấm thảm cá heo phát sáng có kích cỡ 130 cm x 130 cm, được gia công ở Trung Quốc sử dụng 97% sợi Acrylic và 3% vải Polyester phát sáng, dày khoảng 12 mm với trọng lượng 1.85 kg/m2.

la lam voi tham trai sân phat sang theo buoc chan

  • Vào ban đêm, những mảng miêu tả bầu trời và sóng biển trên tấm thảm sẽ phát sáng, biến cả “bức tranh” trở nên sống động một cách hiền hòa, êm dịu.

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *