Lạ mắt với giấy dán tường “Mộc”.

Giá trị của căn nhà với không gian kiến trúc đẹp sẽ mang đến sự tươi mới cho cuộc sống mỗi gia đình,với bàn tay kiến trúc  khéo léo cùng sự tiện dụng do  giấy dán tường mang lại thì mọi gia chủ  hoàn toàn có thể hài lòng với không gian tối ưu nhất ngay cả khi không gian của bạn tưởng như không có đủ diện tích để trang trí.

Xu hướng giấy dán tường năm 2013.

  • Ngày nay , màu sắc cũng như hoa văn của giay dan tuong  nhẹ nhàng, thanh thoát và đa dạng hơn rất nhiều. Người ta có thể phối hợp nhiều dạng họa tiết lại với nhau, tạo ra sự khác biệt mang phong cách độc đáo riêng của chủ nhân.
  • Các bức tường có thể dán giấy dán tường với  hoa văn nhẹ, màu nhạt nhưng thêm vài hình trang trí sậm màu, tạo điểm nhấn cho phòng. Chủ nhân có thể tự phối loại hình dán tường riêng, với đa dạng các mẫu trang trí như kết hợp giấy dán tường, tạo kiểu giấy dán tường hoặc tạo điểm nhấn với những họa tiết tương phản nổi bật.
  • Bên cạnh họa tiết hoa văn thì họa tiết hình khối đơn giản với gam màu nhạt trở thành xu hướng hot của giấy dán tường năm nay. Điển hình là giấy dán tường Hàn quốc zinnia,dòng sản phẩm cao cấp mới ra mắt những thiết kế đầu tiên, phần lớn họa tiết là các hình khối hoặc họa tiết hoa nhỏ ,điểm nhấn chính là chất liệu sần tạo bề nổi cho hoa văn.

Giấy dán tường “mộc”.

Tên độc đáo của loại giấy dán tường này do chính người viết đặt, cái tên “mộc” xuất phát từ chính thiết kế chung của những mẫu giấy này. Trái  với xu thế thông thường , giấy dán tường mang đến một không gian sang trọng, hào hoa , thì những mẫu giấy dán tường với thiết kế giản dị, mộc mạc này dễ tạo cho người ta cảm giác hoài cổ, hoang sơ khi đứng trước những bức tường hoa .

la mat voi giay dan tuong moc

la mat voi giay dan tuong mocla mat voi giay dan tuong moc

Không cầu kì bóng bẩy, những mẫu giấy dán tường độc đáo với gam màu nhẹ, họa tiết đơn nhất dựa trên sự phối hợp các cá thể tạo không gian tao nhã mà giản dị.

la mat voi giay dan tuong mocla mat voi giay dan tuong mocla mat voi giay dan tuong moc

Phong cách đơn sơ và quê kiểng , mang hơi thở thiên nhiên bình dị nhẹ nhàng vào không gian với những mẫu giấy dán tường in đậm sắc màu cỏ cây hoa lá.

la mat voi giay dan tuong mocla mat voi giay dan tuong mocla mat voi giay dan tuong mocla mat voi giay dan tuong moc

Sự cách điệu trong những thiết kế cho thấy sự khôn ngoan của các nhà thiết kế giấy dán tường bởi phong cách thẩm mĩ của khách hàng rất đa dạng, bên cạnh những phong cách cá tính, xa hoa, mĩ lệ thì không ít người muốn tìm về không gian của mình với sự yên bình tao nhã của nó. Mộc mạc mà vẫn tinh tế, bạn còn chờ gì mà không chọn cho mình một mẫu giấy dán tường “mộc” mà chúng tôi giới thiệu.

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *