Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp?

Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp đều có những ưu điểm riêng trong nội thất. Trong lựa chọn sản phẩm, chất lượng và giá thành là những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn. Thì sàn gỗ công nghiệp và  sàn gỗ tự nhiên đều có những ưu thế riêng cả về 2 tiêu chí này. Việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc phần lớn vào nguồn tài chính của gia đình bởi vì thông thường những sản phẩm tốt chất lượng cao luôn luôn nằm trong mục tiêu lựa chọn của họ.

1. Sàn gỗ công nghiệp – rẻ và đẹp.

Hiện nay khá thịnh hành bởi giá cả phải chăng, bền đẹp. Thường được sản xuất theo các quy trình công nghiệp, nên phụ thuộc vào công nghệ xử lý ép và tạo khuôn nên chất lượng tùy loại mà khác nhau. Các loại  sàn gỗ  công nghiệp nhập khẩu có xuất xứ từ Châu Âu có chất lượng cao hơn nhưng bền hơn, với mức giá từ 500-700/m2 tương đương sàn gỗ tự nhiên.

Do được kết hợp bởi bột gỗ và nhựa nên chất lượng bền hơn, là sản phẩm mới nhưng được thị trường khá ưa chuộn do độ bền, không thấm nước, lại giá cả chấp nhận được, nếu không nói là khá rẻ. Sản phẩm hiện được sử dụng khá nhiều trong xây dựng, các trường mẫu giáo, trường học….chông vi khuẩn, nấm và dễ thay thế khi bị hư hỏng

Sàn gỗ công nghiệp đẹp và rẻ.

 + Sàn gỗ công nghiệp  thi công, lắp đặt đơn giản.
 +  Hạn chế trầy xước
 + Chịu nhiệt độ cao
 + Không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường
 + Dễ chùi rửa
 + Chống mất màu
 + Chống nồm khi thời tiết ẩm ướt
 + Không ảnh hưởng sức khỏe con người
 + Thân thiện với môi trường

2. Sàn gỗ tự nhiên , đẹp và sang .

  • Một số loại sàn gỗ cao cấp trên thị trường.
  • Sàn gỗ tự nhiên với đường vân gỗ tự nhiên, sau khi được gia công, xử lý sàn có độ bóng loáng nhất định làm ngôi nhà bạn trở nên đẹp và tự nhiên hơn.
  • Về đẳng cấp, sàn gỗ tự nhiên thể hiện đẳng cấp của người chủ ngôi nhà, ngôi nhà sẽ sang trọng hơn.
  • Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên dễ bị mối mọt, cong vênh, trầy xước, nhưng với công nghệ xử lý hiện nay bạn có thể yên tâm với việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên.
  • Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên hiện làm từ các loài cây gỗ ngoài tự nhiên, nên giá thành sẽ cao hơn các sản phẩm gỗ khác.

Do được kết hợp bởi bột gỗ và nhựa nên chất lượng bền hơn, là sản phẩm mới nhưng được thị trường khá ưa chuộn do độ bền, không thấm nước, lại giá cả chấp nhận được, nếu không nói là khá rẻ. Sản phẩm hiện được sử dụng khá nhiều trong xây dựng, các trường mẫu giáo, trường học….chông vi khuẩn, nấm và dễ thay thế khi bị hư hỏng

3. Sàn gỗ nhựa, tinh tế, dễ sử dụng.

Do được kết hợp bởi bột gỗ và nhựa nên chất lượng bền hơn, là sản phẩm mới nhưng được thị trường khá ưa chuộn do độ bền, không thấm nước, lại giá cả chấp nhận được, nếu không nói là khá rẻ. Sản phẩm hiện được sử dụng khá nhiều trong xây dựng, các trường mẫu giáo, trường học….chông vi khuẩn, nấm và dễ thay thế khi bị hư hỏng.
Sàn gỗ nhựa có nhiều ưu điểm, chẳng hạn bề mặt êm mềm, không tạo tiếng ồn khi di chuyển, không bắt cháy, không giãn nở, chống được vi khuẩn, nấm mốc, chống trơn trượt, trầy xước, chịu nén cao, không biến dạng do thời tiết…
Tất cả các loại sàn gỗ này đều có mẫu hoa văn đa dạng và tự nhiên, nên việc  chọn loại sàn gỗ nào phụ thuộc vào sở thích và phong cách của mỗi gia chủ. Bạn cũng không nên bỏ qua  những thông tin tư vấn của bộ phận chăm sóc khách hàng, đó là những thông tin thực tế và hữu ích giúp bạn lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp nhất với phong cách nội thất của mình. Chúc bạn lựa chọn được mẫu sàn ưng ý.

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *