Mệnh hỏa nên chọn giấy dán tường như thế nào?

Giấy dán tường tone màu hồng , đỏ , tím là những lựa chọn tối ưu nhất dành cho những gia chủ mệnh hỏa. Ngoài ra theo thuật phong thủy, những người có mệnh hỏa có thể sử dụng giấy dán tường kết hợp màu xanh, tuyệt đối không dùng giấy dán tường màu đen và xanh nước biển, chúng tôi sẽ lí giải cho sự lựa chọn này sau đây:

Vì sao chọn giấy dán tường màu đỏ cho người mệnh hỏa.

nguoi menh hoa chon giay dan tuong nhu the nao

  • Theo quan niệm của Đông Phương, người mệnh Hỏa đam mê, nhiều năng lượng. Nếu tạo sự cân bằng các yếu tố mệnh hỏa theo giấy dán tường trong không gian nhà bạn sẽ mang đến những khởi sắc cho sự nghiệp và những thành tựu đáng kể.
  • Màu đỏ trong giấy dán tường, trong tranh thêu… mang đến nguồn năng lượng mới cho người thuộc Hoả. Lửa có thể biểu tượng cho sự sáng tạo mới mẻ, năng lượng của mặt trời và sự sống. Màu đỏ là sự may mắn, hạnh phúc trong truyền thống của nhiều quốc gia.
  • Trong giấy dán tường , màu đỏ là biểu tượng của tình yêu và lãng mạn trong đám cưới của người Ấn Độ, là can đảm và nhiệt huyết đối với người phương Tây. Sự cân bằng  màu của giấy  mang yếu tố Hỏa trong nhà sẽ giúp bạn duy trì sự phấn khích, niềm vui cho các mối quan hệ vợ chồng.
  • Sức mạnh của màu đỏ là sức mạnh của việc đánh thức những đam mê, giàu có. Theo phong thuỷ, trang trí giấy dán tường, tranh, tranh thêu với màu đỏ luôn luôn thể hiện được sự giàu có và sang trọng. Các loại giấy màu đỏ sử dụng ở nhà gia chủ hướng Nam sẽ mang đến tiền tài và danh vọng.
  • Trong phong thủy , màu hồng cùng với đỏ thuộc hành hỏa, là sắc màu của tình yêu , đam mê, lãng mạn, tuy nhiên so với màu đỏ màu hồng mang đến nguồn năng lượng dịu nhẹ hơn

Ý nghĩa của màu tím.

  • Màu tím có sức ảnh hưởng lớn. Trong Phong thủy, màu tím tương hợp với mọi hướng nhưng đôi khi rất khó phối màu với các màu khác. Nếu muốn không gian nhà bạn trông lạ mắt với sắc màu này, đừng ngần ngại chọn màu tím trong thiết kế.

nguoi menh hoa chon giay dan tuong nhu the nao

Ứng dụng màu tím trong nhà sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho cuộc sống của bạn và gia đình
  • Tím cũng là màu sinh vượng khí, vì thế, bất cứ chỗ nào bạn muốn thêm năng lượng, hãy chọn giấy dán tường gam màu tím. Tuy nhiên, màu tím có tính kích thích, tốt nhất bạn đừng ứng dụng cho phòng tắm và nhà bếp vì sẽ dễ tạo ra nguồn năng lượng bất lợi cho những nơi này.
  • Ứng dụng màu tím trong nhà sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho cuộc sống của bạn và gia đình.

Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với màu xanh lá cây -Thanh mộc sinh Hỏa, nhưng không nên sử dụng màu đen hoặc xanh sẫm bởi nước đen khắc Hỏa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *