Một số loại sàn gỗ cao cấp trên thị trường.

Từ xưa đến nay, sàn gỗ được mặc định là loại vật liệu duy nhất mang lại vẻ sang trọng và đẳng cấp cho những không gian cao cấp, giá trị. Cho đến nay, khi những loại vật liệu khác phát triển tràn lan, dồn dập, thì sàn gỗ vẫn giữ một vị trí vững chắc trên thị trường.Dưới đây chúng tôi giới thiệu một số mẫu sàn gỗ khá đắt đỏ nhưng không thể thay thế trong những không gian hạng sang.

Ưu điểm của sàn gỗ cao cấp:

Mot so loai san go cao cap tren thi truong

Sàn  gỗ tự nhiên có độ bền cao, mùi thơm dễ chịu nên vẫn được ưa chuộng.

  • Gỗ sàn tự nhiên hiện nay giá bán khá cao, nhưng  với ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên vân bóng đẹp, đi có độ ấm, cảm giác thật chân,  không có cảm giác trơn và bì như sàn gỗ công nghiệp.
  • Sàn  gỗ tự nhiên có độ bền cao, mùi thơm dễ chịu nên vẫn được ưa chuộng.
  • Các loại ván sàn vẫn được cho là có tuổi đời cao hơn, vân gỗ đa dạng và có màu sắc phù hợp với căn nhà sang trọng theo lối cổ điển. 
  • Sàn gỗ tự nhiên được làm từ gỗ tự nhiên , không có chất độc hoá học không gây độc hại.
  • Sàn nhà bằng gỗ tự nhiên sẽ tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại và khẳng định giá trị cho ngôi nhà đẹp của mỗi gia đình.

 

Một số loại sàn gỗ tự nhiên.

Mot so loai san go cao cap tren thi truong

  • Trên thị trường, hiện có nhiều loại gỗ sàn tự nhiên khác nhau và giá cả cũng biến động theo thị hiếu của khách hàng. Nếu như gỗ Lim vốn được sử dụng nhiều trong các biệt thự cổ nhờ độ bền và độ bóng theo thời gian thì nay không còn được sử dụng trong các biệt thự mới vì bị chê là “tối màu”. Giá gỗ lim vì thế cũng thuộc loại thấp chỉ khoảng hơn 200 nghìn đồng/m2 thô và 400 nghìn đồng/m2 hoàn thiện.
  • Loại sàn gỗ làm từ gỗ Thông Lào rất ăn khách cách đây 2-3 năm nhờ có vẫn gỗ đẹp và màu vàng sáng, nhưng nay cũng không được ưa chuộng, vì thế giá cả thuộc loại thấp chỉ khoảng 190-200 ngàn/m2 gỗ thô nếu tính cả công hoàn thiện sẽ lên đến 350-380 ngàn đồng/m2. 
  • Những loại sàn gỗ được sử dụng phổ biến và có khá giá cao hiện nay là Giáng hương và Pơmu. Một m2 gỗ sàn Giáng hương chưa hoàn thiện có giá từ 240 – 300 nghìn đồng/m2 .Gỗ Pơ mu là loại dễ kiếm nhất trên thị trường hiện nay, giá cả thuộc vào hàng đắt dao động từ 450 – 500 ngàn đồng/m2 hoàn thiện, nhưng vẫn được nhiều gia đình lựa chọn nhờ có ưu điểm mùi thơm và màu sáng đẹp, dễ phối hợp với đồ nội thất hiện đại. 
  • Ðứng đầu trên thị trường hiện nay cả về giá cả là gỗ Gõ đỏ với giá hoàn thiện lên đến 600 ngàn đồng/m2 nhưng rất hiếm hàng, muốn mua số lượng lớn phải đặt trước.

Với một công trình hiện đại và sang trọng , việc trang trí sàn bằng sàn gỗ tự nhiên không chỉ mang lại độ bền cao mà còn khẳng định tầm vóc công trinh của bạn. 

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *