Những mẫu giấy dán tường bạn chưa từng nhìn thấy.

Chúng tôi chắc cam đoan với bạn điều này vì trong khi bạn đang mải miết tìm kiếm những mẫu giấy dán tường có kích thước giống nhau, màu sắc tương đương nhau, phong cách na ná nhau thì các nhà thiết kế trên thế giới lại âm thầm cho ra những thiết kế với ý tưởng đáng kinh ngạc.Và tất nhiên những mẫu giấy dán tường đặc biệt này không được sản xuất tràn lan phổ biến như các loại giấy dán tường trang trí chúng ta vẫn thấy mà chúng chỉ được sử dụng trong một không gian duy nhất nào đó với mức chi phí không hề rẻ.Cùng điểm lại những mẫu giấy dán tường hiếm hoi này.

1.Giấy dán tường in hình công nương Diana với  giá 12 triệu bảng Anh.

Mẫu giấy dán tường này chỉ được dán trong một không gian duy nhất là hành lang cung điện mà công nương từng sống.Vị công nương nổi tiếng nhưng đoản mệnh này gây xôn xao với dư luận thế giới với cuộc hôn nhân không hạnh phúc của bà cũng như sự ảnh hưởng của bà tới đông đảo quần chúng. Khi còn sống bà từng là người được chụp ảnh nhiều nhất thế giới, công chúng  vẫn quan tâm hình anh và xót thương trước cái chết của bà, do đó hoàng hậu Anh đã cho chuyển thể những bức ảnh của bà sang điện ảnh và sau là sản xuất giấy dán tường.Những mẫu giấy dán tường này sẽ được trưng bày cùng với những chiếc váy mà bà từng mặc.

nhung mau giay dan tuong ban chua tung nhin thay

nhung mau giay dan tuong ban chua tung nhin thaynhung mau giay dan tuong ban chua tung nhin thay

2.Giấy dán tường làm từ bàn phím qwerty.

Một ý tưởng tuyệt vời của nữ nghệ nhân Sarah Frost, Bà đã tập hợp thu gom bàn phìm máy tính hỏng từ rất nhiều nhân viên, công chức văn phòng chính phủ…và sáng tạo nên một bức tường độc đáo nhất thế giới. Tác phẩm của bà được trưng bày tại khách sạn James, thành phố New York.

Những người đến khách sạn không khỏi bị choáng ngợp bởi cơ ngơi “dát bàn phím qwerty”.Với số lượng phím khổng lồ đó, nữ nghệ nhân này đủ “vốn” làm say mê  người thưởng lãm với những căn phòng được bao phủ toàn bằng phím.

nhung mau giay dan tuong ban chua tung nhin thay

3.Giấy dán tường phong cách đồng quê kết hợp cổ điển.

Chỉ một số nét phác họa các nhà thiết kế theo trường phái ấn tượng đã tạo nên hai mảng tường có phong cách khác nhau: một bên đồng quê một bên phong cách cổ điển nhưng lại khá đồng điệu do sự hài hòa về màu sắc. Cuộc sống, nhịp sống được khắc họa chỉ qua một số nét chấm phá và phối màu.Mẫu giấy dán tường trang trí  phối hợp phong cách  cực kì phù hợp với những bạn trẻ có cá tính và lối sống phóng khoáng xen chút hoài cổ.

nhung mau giay dan tuong ban chua tung nhin thay

4.Giấy dán tường kết hợp tài tình.

Một ý tưởng không mới nhưng cái tài tình ở đây là sự dàn dựng màu sắc giữa gam màu nóng với gam màu lạnh, màu tươi sáng với gam màu trầm, vấn những mẫu giấy dán tường ấy, phong cách ấy, bạn có làm được thế này không?

nhung mau giay dan tuong ban chua tung nhin thaynhung mau giay dan tuong ban chua tung nhin thay

Giấy dán tường kết hợp tuy đa sắc màu nhưng khá nhất quán về phong cách do sự lựa chọn các tone màu gần nhau về tính chất. Giấy dán tường kết hợp sử dụng ở mọi không gian nhưng không nên sử dụng nhiều quá mà chỉ nên tạo điểm nhấn , sự nổi bật cho một mảng tường nào đó

  1. Đẹp kiêu sa với giấy dán tường phong cách trung hoa.
  2. Tranh dán tường những thiết kế đẹp nhất năm 2013.
  3. Lạ mắt với giấy dán tường “mộc”.
  4. Giấy dán tường 3D bạn đã biết chưa.

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *