Những mẫu giấy dán tường độc đáo có 1 không 2.

Giấy dán tường hàn quốc là vật liệu quen thuộc trong trang trí nội thất của không ít các gia đình tại Việt nam. Tuy nhiên khi chiêm ngưỡng những mẫu giấy dán tường dưới đây , bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và tất nhiên phải khẳng định : giấy dán tường không chỉ có tính thẩm mĩ cao mà đó còn là những tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Giấy dán tường – sự sáng tạo tuyệt vời.

nhung mau giay dan tuong doc dao co 1 khong 2Xóa tan cảm giác nhàm chán với những sắc sơn hàng ngày, với mẫu giấy dán tường tuyệt diệu này bạn có thể cảm nhận sự rêu phong và hòa mình vào thiên nhiên quanh năm bởi mẫu giấy được phủ một lớp thực vật đặc biệt không bao giờ héo mà không bao giờ héo hay tưới nước thường xuyên.

nhung mau giay dan tuong doc dao co 1 khong 2

Những hoa văn trên tờ giấy dán được cấu tạo từ những mini game phổ biến trên giấy như tìm đường, cờ carô, ô chữ…đây là những tờ giấy dán tường dành cho những người làm việc dưới áp lực nhiều của công việc. Với mẫu giay dan tuong  này bạn có thể tạo ra một không gian với sức sáng tạo của riêng bạn, đồng thời giúp bạn xả stress khá hiệu quả.

nhung mau giay dan tuong doc dao co 1 khong 2Một bức họa độc đáo như một bức tranh đường phố  trong ngôi nhà tạo sự thú vị và lôi cuốn không ngờ.

nhung mau giay dan tuong doc dao co 1 khong 2

Giấy dán tường dự báo thời tiết .Bức tường của bạn sẽ trở thành một cổ máy dự báo thời tiết với độ chính xác đáng ngạc nhiên, hoa văn và màu sắc của tờ giấy dán tường thay đổi tùy theo nhiệt độ và độ ẩm trong không khí, tùy theo trạng thái bức tường mà bạn hoàn toàn có thể quyết định được có nên mang theo dù hay áo mưa không.

nhung mau giay dan tuong doc dao co 1 khong 2

Mẫu giấy dán tường này trên mặt được phủ một lớp màu đặc biệt sẽ bắt đầu phát sáng khi tắt đèn, mẫu giấy dán tường được thiết kế sọc đứng với những tông màu bắt mắt, được sử dụng chủ yếu tại các hành lang hay vách tường của cầu thang

nhung mau giay dan tuong doc dao co 1 khong 2

Đây là mẫu  giấy dán tường đắt tiền được thiết kế hoàn toàn bằng vi mạch điện tử với công nghệ quang điện, nó hoàn toàn không sử dụng một tí mực nào để trang trí và có thể thay đổi họa tiết tùy theo được lập trình như một bức tranh động.

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *