Những mẫu nội thất phòng khách không bao giờ lỗi mốt.

Một phòng khách với nội thất đẹp và sang trọng là một trong những điều được mọi người mong đợi nhất khi xây nhà mới hoặc chuyển đến một nơi ở mới. Bởi phòng khách chính là nơi mà mọi người sẽ tụ họp vào các dịp đặc biệt và cũng là nơi mà chủ nhà sẽ dùng để tiếp khác. Và đó cũng là thứ đầu tiên đập vào mắt khách đến nhà. Tuy nhiên để thiết kế được một phòng khách độc đáo sáng tạo và không bao giờ lỗi thời không hề dễ dàng nếu bạn không tham khảo những ý tưởng trang trí cho phòng khách sau đây.

1.Phòng khách mang phong cách quý tộc xa hoa lộng lẫy.

Bạn thường dễ dàng tìm thấy phong cách thiết kế phòng khách này ở những căn nhà cổ điển, sang trọng hay trong những khách sạn. Chìa khóa tạo ra phong cách này đó là sự sắp đặt về mầu sắc. phong cách nội thất cổ điển và lộng lẫy này là một bức trang phản ánh sự giầu có của giới thượng lưu.

nhung mau noi that phong khach khong bao gio loi mot

2. Nội thất phòng khách hiện đại.

Thiết kế cơ bản và nội thất hiện đại là một trong những ý tưởng chung nhất trong thiết kế phòng khách. Một căn nhà theo phong cách thiết kế hiện đại khiến cho chúng ta có cảm giác thoải mái và cách sắp xếp khoảng không tạo không gian cho căn phòng phù hợp. Nếu phòng khách nhà bạn có nhiều những hình khối hoặc những đường viền thì hãy tạo điểm nhấn sắc nét nó là một phong cách làm hài hòa và mềm mại các thiết kế hình khối đó.

nhung mau noi that phong khach khong bao gio loi mot

3.Phòng khách mang phong cách rừng nhiệt đới.

Phong cách nhiệt đới với những mầu sắc tự nhiên. Với mầu xanh của cây lá tươi tốt, mầu vàng của hệ thực vật , đây là hai mầu sắc phổ biến nhất trong phong cách nhiệt đới. Những mầu sắc của thiên nhiên như: Mầu xanh của cây, mầu của những bông hoa và trái cây ngọt lịm. Hãy suy nghĩ về một cánh rừng nhiệt đới với tất cả các loại trái cây nhiệt đới, điều này sẽ tạo cảm hứng vào những thiết kế của bạn.

nhung mau noi that phong khach khong bao gio loi mot

Nội thất mang phong cách nhiệt đới với những mầu sắc tự nhiên

4.Nội thất phòng khách nổi bật với thảm trải sàngiấy dán tường.

Thảm trải sàn và giấy dán tường hiện là những loại vật liệu đa dạng về phong cách và luôn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, mặt khác mỗi năm giấy dán tường thay đổi không nhiều về thiết kế nên căn phòng của bạn không bao giờ lo tụt hậu so với thời đại, sử dụng giấy dán tường tạo cho bạn sự dễ dàng và đơn giản hơn khi bài trí nội thất.

5.Nội thất phòng khách theo thiết kế Zen của Nhật bản.

Phong cách nội thất thiết kế Zen mang đến sự thoải mái vào không gian phòng khách của bạn. Đây là một xu hướng thiết kế phổ biến hiện nay, đặc biệt nó dành cho những người mong muốn có sự cân bằng và thoải mái trong căn nhà của họ. Sự cân bằng trong thiết kế phòng khách là điểm nhấn, là chìa khóa trong xu hướng thiết kế này . Một phong cách hết sức đơn giản, và tự nhiên đó là tận dụng ánh sáng tự nhiên kiến cho chúng ta có cảm giác như phòng khách mở ra thiên nhiên vậy.

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *