Nội thất đẹp không thể thiếu thảm trải sàn.

Với nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng đều không thể thiếu vai trò của thảm trải sàn, nguyên nhân vì thảm trải sàn là nhân tố quan trọng nhất để tạo nên một không gian sang trọng thanh lịch với một mức chi phí trải rộng đáp ứng cả nhu  cầu tài chính lẫn nhu cầu thể hiện đẳng cấp của các gia chủ.

1. Thảm trải sàn đáp ứng mọi nhu cầu không gian.

noi that dep khong the thieu tham trai san

Thảm mang lại sự sang trọng , trang nhã cho phòng khách, sự ấm áp dịu dàng cho phòng ngủ, sự cuốn hút cho một khách sạn cao cấp, tính chuyên nghiệp cho một công ty với thương hiệu hàng đầu, sự an toàn cho phòng trẻ thơ, sự sáng tạo cho một căn phòng trẻ trung .

Thảm trải sàn có đủ mọi kích cỡ và quy cách, thảm nhỏ, thảm vừa diện tích sofa, thảm trải  toàn bộ nền. Để tạo một không gian ấm áp vào mùa đông bạn có thể chọn thảm toàn bộ căn phòng  , thảm cuộn, để tạo một điểm nhấn nhất định bạn nên chọn thảm hình vuông diện tích không quá 1/3 căn  phòng để dễ kết hợp nội thất.

2. Thảm trải sàn đáp ứng nhu cầu tài chính

Thảm trải sàn giá rẻ thường khá phổ biến trong xu hướng sử dụng thảm hiện nay trong các công trình nhỏ lẻ, thông thường thảm trải sàn giá rẻ có xuất sứ tại Trung Quốc, In do ne si a, dao động từ 60.000đ đến 150.000đ trên m2.Chất liệu của thảm trải sàn giá rẻ thường là cotton hoặc sợi tổng hợp.

Ngoài ra thảm trải sàn có mức giá trung bình cũng được thịnh hành bởi mẫu mã ổn và giá cả phù hợp,  giá của các loại thảm này thường từ 250.000 đ đến 500.000 đ trên m2.Có xuất xứ từ indonesia hoặc Bỉ.

3. Thảm trải sàn thể hiện đẳng cấp.

noi that dep khong the thieu tham trai san

Thảm trải sàn cao cấp nhất thế giới chỉ dành cho những ông chủ chịu chơi.

Với những gia chủ giàu sang muốn tạo sự sang trọng vượt bậc cho nội thất của mình có thể tìm đến thảm trải sàn lông cừu cao cấp có giá từ 2 triệu đến 6 triệu trên m2. Thảm Ba tư được coi là tinh hoa nghệ thuật văn hóa nhân loại dành cho các tín đồ của thảm trải sàn. Thảm trải sàn cao cấp Ba tư thường được trưng bày và rao bán tại các cuộc triển lãm quy mô cả ở trong và ngoài nước với mức giá lên đến hàng chục ngàn USD. Những tấm thảm này được coi như giữ gìn một vật báu trong gia đình, tại Ba tư sau một thời gian dài sử dụng những tấm thảm trải sàn sẽ được chuyển đổi thành thảm treo tường. Thảm Ba tư càng để lâu càng quý và mức giá thường chênh 10- 20 % so với giá gốc sau một khoảng thời gian nhất định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *