“Phù phép” cho phòng khách đơn điệu trở nên sống động.

Với sự kết hợp thông minh về màu sắc và một số đồ nội thất đơn giản , từ một phòng khách trống trơn, đơn điệu, bạn dễ dàng tạo cho không gian gia đình một phòng khách trẻ trung, sống động và đầy màu sắc.

1.Nội thất phòng khách đơn điệu.

phu phep cho phong khach tro nen song dong

Phòng khách nhà bạn trông khá đơn điệu chỉ có một vài món đồ nội thất cơ bản như tủ gỗ, bàn đơn giản và sofa cổ điển. Nếu bạn muốn tái sử dụng chúng để tiết kiệm chi phí nhưng chưa biết làm thế nào để thêm sắc màu cho không gian quan trọng này hợp lý nhất thì hãy cùng chúng tôi khám phá những ý tưởng trang trí bài trí phòng khách dưới đây nhé.

2.Một số phụ kiện để trang trí phòng khách.

Thảm trải sàn, giấy dán tường là những vật liệu tối cần thiết cho một không gian sang trọng nhưng trong điều kiện tu bổ lại bạn có thể che chắn những khoảng trống bằng những chiếc gối đa sắc trên ghế sofa, những chiếc đèn nhiều phong cách, các loại ghế có hình dáng độc đáo, hoặc những bức tranh lụa mềm mại.

phu phep cho phong khach tro nen song dong phu phep cho phong khach tro nen song dong phu phep cho phong khach tro nen song dong phu phep cho phong khach tro nen song dong phu phep cho phong khach tro nen song dongphu phep cho phong khach tro nen song dong

 

3.Phòng khách tươi vui đầy màu sắc.

Một vài phụ kiện trang trí nội thất như khăn choàng, bình hoa được sử dụng như những nét phụ họa giúp tăng thêm sự sinh động cho không gian sinh hoạt. Màu sắc từ chiếc chăn nhẹ và gối màu cam là cách để cân đối cho căn phòng đang tràn ngập giữa những màu sắc trung tính. Sự giao hòa giữa cổ điển và hiện đại, giữa bảng màu trung tính và mạnh mẽ đã tạo nên một giai điệu tươi vui đầy sức sống cho không gian sinh hoạt.

phu phep cho phong khach tro nen song dong

4.Phòng khách sống động đầy cảm xúc.

  • Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, phòng khách sẽ được bài trí với những món nội thất đầy sống động và đầy cảm xúc. Với phong cách này, chúng ta sẽ cần đến nhiều nội thất hơn như đèn, gối trang trí, ghế bành, tranh. Các màu sắc nội thất này được lựa chọn chủ yếu có gam màu trung tính với nhiều hoa văn đan xen hoặc màu sắc mát mắt, gần thiên nhiên.
  •  Những nội thất cổ điển, cộng thêm bảng màu tự nhiên và sự xuất hiện của họa tiết cây lá đã khiến không gian toát lên một sắc thái thiên nhiên đầy sức sống.

phu phep cho phong khach tro nen song dong

 

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *