Sắc màu giấy dán tường cho người mệnh Kim.

Đối với người mệnh Kim tốt nhất nên sử dụng giấy dán tường trang trí có tông màu sáng và những sắc ánh kim. Trong đó, màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

Người mệnh Kim khi lựa chọn giấy dán tường cần chú ý những yếu tố sau:

Giấy dán tường  phong thủy có tông màu sáng và sắc ánh kim là lựa chọn thích hợp cho những người mang mệnh Kim. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh tài vượng. Sử dụng giấy dán tường có những màu sắc này sẽ đem lại niềm vui, may mắn cho gia chủ .

sac mau giay dan tuong danh cho nguoi menh kim

Tuy nhiên, cũng không nên áp đặt sử dụng giấy dán tường tông màu trắng cho cả ngôi nhà. Trong phòng khách, gia chủ mệnh kim có thể chọn giấy màu trắng nhưng có kết hợp tông màu phù hợp với các thành viên khác trong gia đình. Chẳng hạn, với hành lang nên chọn màu sắc trắng nhẹ, không phản ánh nắng quá độ cho ngôi nhà. Nhà bếp, cầu thang… nên chọn màu sắc nào cả gia đình đều thích mà không tương khắc lẫn nhau. Vậy, màu sắc không “phản chủ” lại có thể hài hòa với tất cả mọi người.

Theo nguyên lý phong thủy, những màu như hồng, đỏ, tím là khắc với người mệnh Kim. Bạn cũng nên chú ý tránh các màu sắc trên giấy dán tường trang trí quá tương phản với mệnh số, làm ảnh hưởng tới sự phát triển về thể chất và thông đạt tư duy của mình.

Sử dụng giấy dán tường trong gia đình người mệnh Kim.

Tông màu chủ đạo chỉ nên dùng cho phòng riêng – (khi bạn chưa lập gia đình) hoạc không gian riêng: góc làm việc, phòng học, phòng đọc sách…Vì trong gia đình không chỉ có mình bạn, mà cần chú ý sự phối mà phù hợp cho hài hòa: Bố mẹ, vợ (chồng), con cái. Người chủ mệnh Kim, không nên áp đặt chọn giấy dán tường màu trắng hết cho ngôi nhà, mà còn chú ý đến các thành viên.

sac mau giay dan tuong danh cho nguoi menh kim

Để giữ hạnh phúc và bền lâu cho gia đình. bạn nên chú ý chọn giấy dán tường có màu sắc phối ngẫu chung cho cả vợ và chồng

Để giữ hạnh phúc và bền lâu cho gia đình. bạn nên chú ý chọn giấy dán tường có màu sắc phối ngẫu chung cho cả vợ và chồng. Đối với trong phòng ngủ, vợ chồng bạn nên xem màu sắc của nhau mà chọn giấy dán tường trung hòa.

Đối phòng khách, gia chủ là chính đạo có thể chọn màu giấy dán tường màu trắng phù hợp với mình.  Nhưng nếu bạn có thể chọn tông màu trung hòa được với vợ và con cái và cả gia đình đều thích.

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *