Sàn nhựa cao cấp tại Hà nội.

Để tạo nên một không gian mới mẻ, hiện đại, ấm áp. Vât liệu ván sàn nhựa đang dần được các gia đình quan tâm và ưa chuộng để hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà của mình.

Sàn nhựa cao cấp.

san nhua cao cap ha noi

 

sàn nhựa PVC cao cấp được ứng dụng trong những không gian diện tích lớn.

Từ lâu sàn nhựa (PVC) được sử dụng trong rất nhiều nghành: Y học, xây dựng, bảo quản thực phẩm, ngành điện lực,  bảo quản hàng hóa, xử lý nước sạch, nhiều ứng dụng khách trong cuộc sống con người..

Sàn nhựa là một vật liệu xuất hiện chưa lâu trên thị trường xây dựng Việt nam nhưng trở thành một đối thủ đáng gờm của sàn gỗ bởi những thuộc tính ưu việt khá nổi trội của nó.Sàn nhựa cao cấp thường có giá khoảng 350000đ/m2, hàng nhập khẩu Hàn quốc. Được cấu tạo bởi những lớp cơ bản : bề mặt phủ UV, lớp bảo vệ, lớp in, lớp  cở sở và lớp đế.Mỗi lớp có những tính năng riêng biệt tạo nên một cấu trúc hoàn chỉnh .

 Sàn nhưa cao cấp không chỉ xuất hiện trong những biệt thự, chung cư cao cấp, mà còn rất phù hợp với cả những căn nhà khiêm tốn diện tích, những căn hộ chung cư lâu năm cần cải tạo, văn phòng làm việc cần xây mới…

Ván sàn nhựa  cao cấp đã khắc phục nhiều nhược điểm của gỗ tự nhiên, gạch men về độ bền, độ cong vênh, trầy xướt, kị nước, mùi hôi, ẩm mốc, di chuyển tạo tiếng ồn, chống trơn trượt, kích thước sản xuất chuẩn, dễ dàng trong lựa chọn và lắp đặt.

Sàn nhựa cao cấp khi bẻ cong bề mặt không bị rạn nứt như sàn nhựa kém chất lượng, do gạch tốt tỷ lệ nhựa cao hơn trong khi gạch nhựa kém chất lượng thì tỉ lệ bột đá nhiều nên không đàn hồi tốt.

Sàn nhựa có ảnh hưởng sức khỏe con người hay không?

Từ năm 1933, nhiều dạng PVC đã được tổng hợp ở Mỹ và Đức nhưng phải đến năm 1937, PVC mới được sản xuất trên quy mô công nghiệp hoàn chỉnh tại Đức và sau đó là ở Mỹ.  Nhựa PVC được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực trong cuộc sống, đã trải qua hơn 70 năm vẫn chưa có dấu hiệu ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. PVC được nước Mỹ công nhận là sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Sàn nhựa PVC là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và là sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người hơn nữa lại rất thân thiện với môi trường.

san nhua cao cap ha noi

Sàn nhựa PVC là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và là sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người hơn nữa lại rất thân thiện với môi trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *