Tìm hiểu giấy dán tường hàn quốc.

Giá trị thẩm mĩ và giá trị sử dụng là những yếu tố cốt lõi làm nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ của giấy dán tường hàn quốc đối với nội thất hiện đại Việt nam.

Để tìm hiểu về giấy dán tường hàn quốc , bạn nên tìm hiểu những thông tin về : chất liệu, hoa văn, ưu nhược điểm, tính năng, sự thích ứng với không gian cụ thể. Để không mất quá nhiều thời gian chọn lọc những thông tin đáng tin cậy bạn có thể tham khảo nhanh những thông sau đây của chúng tôi.

Chất liệu của giấy dán tường hàn quốc:

Thông thường  giay dan tuong  có hai lớp, phần đế (phần tiếp xúc với tường) và phần mặt. Phần đế của giấy dán tường Hàn Quốc có hai loại, bằng vải hoặc giấy.

Phần đế của GIAY DAN TUONG HAN QUOC  giấy có giá thành thấp hơn nhưng chủng loại đa dạng hơn. Tuy nhiên loại này không bền, không dai và khi bóc ra khỏi tường thì không thể sử dụng lại. Còn loại đế vải là loại sản phẩm có thể tái sử dụng vì không bị tách rời giữa lớp mặt và đế, nhưng có giá cao gấp đôi.

Ở Việt nam do điều kiện thời tiết khí hậu nóng ẩm nên sử dụng loại đế vải. Ưu điểm chính của loại này là có thể dễ dàng lau chùi, nhiều mẫu mã, thay đổi thuận tiện. Thế nhưng, nhược điểm của loại vật liệu này là khả năng thích ứng với thời tiết kém đồng thời giá thành lại cao.

Hoa văn của giấy dán tường hàn quốc.

tim hieu giay dan tuong han quoc

 

Mỗi ngôi nhà có một phong cách riêng, đa số nhà phố bây giờ có phong cách hiện đại, đơn giản nên thường lựa chọn loại giấy dán tường màu trơn hoặc nhấn vài chỗ hoa văn ấn tượng. Nhà biệt thự mang phong cách hơi cổ điển có rất nhiều hoa văn để lựa chọn. Từ hoa văn cổ điển thật sự đến các hoa văn cổ điển được giản lược.

Với mỗi không gian trong một ngôi nhà, kiến trúc sư hoặc người thiết kế nội thất sẽ tư vấn cho bạn về hoa văn của giấy dán tường , màu sắc để có sự hài hoà. Phòng khách là nơi giao tiếp nhiều nên cần chăm chút hơn. Các vách tường không nên dán cùng một loại hoa văn mà cần có vách chính, sẽ có màu đậm hơn, hoa văn nổi hơn.

Các khu vực khác bên ngoài phòng ngủ như sảnh, hành lang, có thể dùng cùng tông màu với phòng khách nhưng hoa văn có thể khác. Phòng ngủ tương đối riêng biệt có thể sử dụng các hoa văn theo sở thích của chủ nhân căn phòng nhưng đừng quá đối chọi với bên ngoài. Trong phòng ngủ nên sử dụng giấy giấy dán tường có nét mềm mại và hoa văn, màu sắc mang tính thư giãn.

Ưu điểm của giấy dán tường hàn quốc.

tim hieu giay dan tuong han quoc

Giấy dán tường có tính thẩm mĩ cao, đa dạng, đa phong cách.

  • Tính thẩm mĩ cao, đa dạng, đa phong cách.
  • Giấy dán tường được coi là vật liệu thân thiện với môi trường.
  • Phù hợp mọi không gian, phong cách và lứa tuổi.
  • Thi công đơn giản , dễ vệ  sinh.
  • Giá cả hợp lý và ổn định.
  • Có nhiều loại giấy dán tường khác nhau với nhiều mức giá, do đó bạn không cần băn khoăn về việc có nên sử dụng giấy dán tường hay không. Đây là loại vật liệu đảm bảo nhất để bạn có một không gian tối ưu với mức chi phí thấp nhất.

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *