Trang trí nội thất đẹp nhất cho phòng bé yêu.

Tạo cho con một không gian lí tưởng để bé yêu yên tâm học, ăn, ngủ nghỉ là cách tốt nhất để bạn thể  hiện tình yêu thương dành cho bé yêu của mình.Có thể bạn đang băn khoăn không biết trang trí nội thất cho bé như thế nào cho hợp độ tuổi, giới tính và cá tính riêng của bé. Một số gợi ý sau đây sẽ giúp bạn hình thành ý tưởng để trang trí nội thất  đẹp nhất cho bé của mình.

1.Sử dụng giấy dán tường

Loại vật liệu cơ động này sẽ rất phù hợp với sự thay đổi tâm lí và sở thích của các bé ở từng độ tuổi. Phần lớn các bé dù bé trai hay bé gái đều thích những màu sắc rực rỡ vui tươi trên giấy dán tường , nhưng nếu như các bé gái thích những nàng công chúa nhẹ nhàng thì các bé trai lại ưa thích những mô hình mạnh mẽ.

trang tri noi that dep nhat phong be yeu

 

Hơn nữa sở thích các bé cũng theo độ tuổi: Rõ ràng là ở lứa tuổi dưới 5, bé sẽ thích những nhân vật hoạt hình dễ thương, nhưng ở giai đoạn 7-10 tuổi, trẻ thường thích những nhân vật anh hùng. Còn lớn hơn một chút, chúng lại có xu hướng hâm mộ các thần tượng ca nhạc hoặc phim ảnh. Hơn nữa, việc thay đổi giấy dán tường sẽ giúp cho căn phòng của bé không bị nhàm chán.Và nếu bạn dùng sơn bạn không thể thay đổi liên tục một cách dễ dàng cũng như đem đến cho các bé không gian hài lòng nhất.

2.Nội thất phòng bé nên sử dụng thảm trải sàn và rèm sáng màu.

Đối với các bé, một tấm thảm đẹp không nhất thiết cần phải có quá nhiều hình trang trí, nhưng nên có màu sắc tươi sáng. Bạn có thể chọn cho bé những tấm thảm đơn giản, một bản in hình học, nhưng hãy chọn những màu vui mắt. Phần rèm cửa cho bé cũng nên được chọn tuân theo nguyên tắc trên.

trang tri noi that dep nhat phong be yeu

3 chọn nội thất có thể di chuyển được.

Với trẻ em, sàn nhà không chỉ là sàn nhà mà còn là sân chơi của chúng, vì vậy trang trí nội thất  trong phòng của bé, bạn nên chọn những nội thất nhỏ gọn, có bánh xe để dễ di chuyển hay dễ gấp gọn. Điều này có nghĩa là sau khi học, bé chỉ cần gấp gọn chiếc bàn, hoặc di chuyển chiếc ghế là đã có ngay không gian rộng mở để vui chơi.

trang tri noi that dep nhat phong be yeu

4.Lựa chọn đồ nội thất đa năng, cơ động.

trang tri noi that dep nhat phong be yeu

Trẻ em thường lớn rất nhanh và ổ mỗi lứa tuổi, bé lại thường có những sở thích khác nhau. Để không gặp phải rắc rối trong việc thay đổi cách trang trí và nội thất cho bé, bạn nên sử dụng các món nội thất đa năng, dễ dàng chuyển đổi mục đích sử dụng

Trong trang trí nội thất cho trẻ em cần lưu ý sắp xếp và chọn nội thất an toàn cho trẻ , bạn muốn tìm hiểu về việc trang trí nội thất cho bé yêu cần tránh những gì vui lòng đón đọc bài tiếp theo của chúng tôi: Những điều cần tránh khi trang trí nội thất phòng bé yêu
Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *