Phòng khách đẹp, phù hợp với phòng thủy

Trang trí nội thất nói chung phòng khách nói riêng theo phong thủy nhằm tạo sự thịnh vượng, phát đạt và hanh thông trong cuộc sống cũng như các yếu tố liên quan của gia chủ.

Phòng khách hợp phong thủy.

Một phòng khách hợp phong thủy cần những yếu tố sau:

Đầu tiên, khi bước vào phòng khách phải có được không khí ấm cúng, để có điều kiện này bạn có thể sử dụng thảm trải sàn hoặc sàn gỗ tự nhiên dễ mang lại sự ấm áp cả về trực quan và cảm tính.

Thứ hai là màu sắc của phòng khách. Màu sắc phòng khách sẽ cho biết cuộc sống và tính cách của gia chủ như thế nào? Giấy dán tường là lựa chọn khá lý tưởng do sự phong phú về màu sắc, gia chủ sẽ dễ dàng tìm được tone màu phù hợp với mệnh của mình.

Thứ ba, phòng khách phải không có đường dẫn. Vì khi khí vào phòng khách phải có độ hướng dẫn và không chạy tuột ra khỏi phòng khách.

Trang trí phòng khách như thế nào?

Bạn có thể trang trí trong phòng khách nhà bạn những bàn ghế, vật dụng treo tường, những món đồ độc, sáng tạo thể hiện phong cách con người của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tránh một số đồ vật như gương, kiếm, huy chương, thú nhồi bông, vật có nhiều gốc cạnh, những bức ảnh kích động bạo lực vì theo phong thuỷ những vật này dễ gây bất hoà, tranh cãi không tốt cho những người trong gia đình bạn….thay vào đó bạn hãy trang trí kết hợp những đồ vật nhe nhàng, màu sắc cách điệu nhằm trung hoà cho phòng khách của bạn nhưng tránh xắp sếp dày đặc quá ảnh hưởng tới sức khoẻ không tốt.

trang tri noi that theo phong thuy

Lưu ý vị trí ngồi nói chuyện tiếp khách,  nếu như cách sắp xếp bàn ghế không phù hợp, sẽ gây cảm giác bất lợi đối với chủ nhân hoặc không an tâm về phía đối tác, hay tạo cảm giác nghi ngờ, lo sợ đều này không có lợi cho bạn. Như thế sẽ gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn, kinh doanh của bạn vì thế càng nên tránh vì không tạo niềm tin cho khách hàng của mình.

Bạn hãy dùng những chậu hoa nhỏ, hoặc kể cả hồ nước nhỏ, hồ cá trong phòng để trang trí rất thích hợp với phòng khách rộng rãi, thông thoáng, đặc biết hợp với những chủ nhân mệnh Thủy, Mộc. Khi bày đặt nên tìm những vị trí để che chắn những góc cạnh sắc nhọn như góc tường, góc bàn để tránh luồng khí dữ và mang lại sự hài hoà cho căn phòng.

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *