Tư vấn chọn giấy dán tường hàn quốc.

Giấy dán tường hàn quốc là vật liệu trang trí tường khá linh động. Không chỉ tăng hiệu quả thẩm mĩ, giấy dán tường còn tạo những cảm giác khác nhau với các cách trang trí khác nhau. Bạn muốn không gian của bạn rộng hoặc hẹp hơn, cao hay thấp hơn, giấy dán tường hàn quốc khá tài tình trong việc đánh lừa cảm giác của người ngắm.

Tu van chon giay dan tuong han quoc

 

Giấy dán tường hàn quốc ánh kim loại cực kì phù hợp với không gian nhiều ánh sáng.

Chọn giấy dán tường hàn quốc theo kích thước dán.

Bạn có thể hiểu đơn giản như thế này: khi lựa chọn giấy dán tường hàn quốc cho một không gian rộng, kích thước lớn bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường có màu sắc trang nhã, hoa văn đơn giản hoặc họa tiết chìm.

Giấy dán tường họa tiết nổi , màu sặc đậm, rực rỡ chỉ phù hợp tạo sự nổi bật, điểm nhấn hoặc để kết hợp với các mẫu giấy khác tránh tạo cảm giác nặng nề.

Phòng nhỏ dán GIAY DAN TUONG màu sáng, phòng rộng tùy biến dễ hơn, trần không nên dán mẫu quá tối, bởi có 2 lý do, cảm giác phòng thấp và làm tối cả căn phòng.

Phòng cao không nên chọn sọc đứng và phòng thấp không nên chọn sọc ngang, một số người còn phải lựa theo phong thủy cho hợp mạng ví như mạng thủy không nên dán màu đỏ quá nhiều.

Tu van chon giay dan tuong han quoc

Giấy dán tường có màu sắc trang nhã, hoa văn đơn giản hoặc họa tiết chìm  phù hợp với diện tích dán rộng, cả căn phòng.

Chọn giấy dán tường hàn quốc theo mùa.

Mùa hè có khí hậu nóng bức, các màu sắc thường được khuyến khích sử dụng là các màu dịu, mát: xanh, vàng nhạt, ghi nhạt…Ngược lại những mẫu giấy dán tường màu trầm: ghi, be, xám nhạt, đỏ đậm , .. sẽ tạo cho không gian sự ấm áp cho mùa đông.

Chọn giấy dán tường phù hợp nhất cho không gian.

  1. Phòng thấp : Không gian  thấp quá sẽ mang lại cảm giác bực bội, tù túng. Trong trường hợp này bạn nên chọn những mẫu giấy có phân vị đứng để làm căn phong có cảm giác cao hơn.
  2.  Phòng nhỏ và tối: bạn nên chọn những mẫu giấy có màu sáng, hoa văn đơn giản. Đặc biệt, những mẫu giay dan tuong có độ bắt sáng cao sẽ làm căn phòng thêm sáng hơn, rộng hơn.
  3. Phòng khách : Là những không gian đối ngoại, cần sự sang trọng, là điểm nhấn cho cả công trình. Ở đây, bạn có thể sử dụng những màu mạnh, có độ tương phản cao.
  4. Phòng ăn: Vừa là không gian sum họp của gia đình, vừa là không gian thư giãn, nên chọn những mẫu mã nhẹ nhàng, mang màu sắc của thiên nhiên.
  5.  Phòng ngủ: là không gian riêng tư. Việc lựa chọn mẫu giấy ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Không nên chọn những mẫu mã quá nổi bật, độ tương phản quá cao.

Xem thêm theo chủ đề được quan tâm:

Thảm Trải Sàn:

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng

Sàn Nhựa:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa Aroma

Phòng khách đẹp nhất

 

Giấy Dán Tường:

Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

Giấy dán tường 3D

Tranh dán tường Đẹp

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường Hà Nội

Trang trí tường cầu thang

Trang trí nội thất

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *