Vẻ đẹp cao sang của thảm cao cấp lông cừu.

Trong thế giới thảm trải sàn trang trí , thật dễ dàng để bạn chọn một tấm trải sàn đẹp theo ý mình với vô số những tấm thảm màu sắc và phong cách khác nhau: thảm len , thảm sợi, thảm cotton, nhưng để có một tấm thảm kiêu sa, lộng lẫy và tôn lên những sắc màu hoàng gia trong căn nhà bạn , chúng tôi khuyên bạn hãy tìm cho mình một tấm thảm lông cừu.

Tại sao bạn nên chọn thảm cao cấp lông  cừu ?

  • Trong quá trình nghiên cứu công nghệ chế biến từ nguyên liệu lông cừu thô thành sợi len rồi sau đó gia công tinh xảo để hoàn thiện tấm thảm trải sàn lông cừu cao cấp, các nhà thiết kế cho rằng trên thế giới ít có loại sợi nào, dù tự nhiên hay nhân tạo, có thể sở hữu tất cả các ưu điểm: chất lượng cao cấp, sự mịn màng và thuần khiết như lông cừu.
  • Tham trai san long cuu  mềm mịn, nhẹ, có độ đàn hồi cao, giữ nhiệt tốt, cháy ở nhiệt độ cao hơn bông và có khả năng cách điện.
  • Dù bất cứ không gian chỉ cần một điểm nhấn là tấm thảm trải sàn cao cấp, bạn sẽ cảm nhận được không gian vô cùng thanh lịch và ấm áp khi mùa đông về, một không gian thời thượng đẳng cấp với các mùa khác trong năm.
  • Hầu hết thảm lông cừu có sợi thảm dài, mềm mượt, tone màu trắng sẽ giúp bạn dễ kết hợp với nội thất hơn.
  • Thảm trải sàn lông cừu có giá thuộc loại đắt đỏ nhất nhì trong thế giới thảm, sau thảm Ba tư, thông thường thảm cao cấp lông cừu dao động từ 2 .000.000 đến 6.000.000đ/m2.

ve dep cao sang cua tham cao cap long cuu

Cách vệ sinh thảm lông cừu.

  • Vệ sinh đúng cách là biện pháp tốt nhất để thảm giữ được độ bền đẹp lâu dài, do đặc tính là loại thảm cao cấp mang tính trang trí nhiều hơn nên khi vệ sinh thảm trải sàn cần chú ý:
  • Lông cừu không chịu được kiềm, cho nên khi giặt nên dùng xà phòng bánh hoặc bột giặt trung tính.

ve dep cao sang cua tham cao cap long cuu

  • Trước tiên ngâm thảm trong nước lạnh khoảng 1 giờ, sau đó rũ 1-2 lần, ép cho ráo nước, rồi cho vào chậu nước ấm khoảng 40 độ C đã hoà tan với bột giặt (2 tấm thảm dùng 50 g bột giặt), nhấc lên nhấc xuống nhiều lần. Nếu các mép và góc tương đối bẩn thì dùng bàn chải lông loại bé chấm nước giặt để chải.
  • Sau đó cho vào nước ấm giặt tiếp 3 lần lại rũ qua nước lạnh nhiều lần, đến khi nào không còn bọt nữa mới thôi. Sau đó cho vào ngâm 2-3 phút trong dung dịch axít-axêtíc có nồng độ 0,2%-0,3%. Như thế có thể trung hòa được nước kiềm còn lưu lại trong thảm, bảo đảm thảm giữ được độ sáng bóng.

Bài tham khảo:

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *